Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang

Monday, 27/06/2022 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng kỷ niệm 132 ngày sinh của Bác trường Dạy trẻ khuyết tật tổ chức sơ kết phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

          Vào lúc 7h30' ngày 19/5/2022 tại trường Dạy trẻ khuyết tật tổ chức sơ kết phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thành phần tham dự gồm có ông Nguyễn Kiến Trúc bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Đỗ Văn Bửu phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Ngọc Nghiêm chủ tịch công đoàn và toàn thể giáo viên nhân viên trường.

         Với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, tấm gương hi sinh, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, hết lòng, hết sức phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân. Người không chỉ đấu tranh, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân mà còn để lại cho các thế hệ sau một di sản tinh thần vô cùng quý báu, đó là tư tưởng, là đạo đức, là phong cách Hồ Chí Minh. Mở đầu chương trình ôn lại cuộc đời và sự nghiệp về Bác qua đoạn video  về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí Minh. 

       Tiếp theo chương trình Ông Đỗ Văn Bửu phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm về phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

       Ông Nguyễn Thiện Toàn và bà Hoàng Thị Tuyến thay mặt cho giáo viên nhân viên toàn trường nói lên việc học tập và làm theo tấm gương Bác sao có hiệu quả qua bài tham luận của mình.

        Để tạo động lực và thúc đẩy phong trào học tập và làm theo tấm gương Bác ngày có hiệu quả và thấm nhuần trong mỗi người ông Trần Ngọc Nghiêm chủ tich công đoàn trường thông qua quyết định khen trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cũng trong buổi họp mặt này công đoàn trường cũng có một phần quà gửi đến hỗ trợ công đoàn viên gặp khó khăn nhằm chia sẽ phần nào khó khăn với công đoàn viên.

 

 


Tác giả: Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 146
Năm 2022 : 486