Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang

Monday, 27/06/2022 - 04:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu trò chơi “Dân gian” vui xuân đón tết

Ngày 16 tháng 01 năm 2021 lúc 8h00 phút tại trường Dạy trẻ khuyết tật diễn ra buổi giao lưu hoạt động Vui Xuân - Đón Tết năm 2021. Nhằm giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường trên địa bạn thành phố Vị Thanh trở về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

        Phát  huy  và  giữ  gìn  bản  sắc  văn  hóa  cổ  truyền,  nét  đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam BCH CĐ trường Dạy trẻ khuyết tật tổ chức một số trò chơi dân gian nhằm khơi dậy những ký ức, phong tục của ngày tết cổ truyền buổi giao lưu mừng xuân Tân Hợi diễn ra trong bầu không khí vui tươi và vui nhộn.

        Tham dự buổi giao lưu trò chơi “dân gian” có các đội CĐCS Trường tiểu học Bùi Thị Xuân TP. Vị Thanh, CĐCS Trường mầm non Hoa Hồng TP. Vị Thanh. CĐCS Trường mầm non Sen Hồng TP Vị Thanh., cũng gần 80 vận động viên, công chức, viên chức và người lao động . Các vận động viên tham gia giao lưu các trò chơi dân gian như: Kéo co nam nữ, dùng mông đập bong bóng, chuyền dây thun bằng que, chuyền bong bóng bằng chân.

       Buổi giao lưu trò chơi dân gian cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị tại địa phương gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trò chơi. Các vận động viên vui chơi với tinh thần nỗ lực hết mình, cống hiến nhiệt tình, quyết liệt khi tham lại những trò chơi mà khì còn bé mà những động viên đã từng cỗ vũ, từng chơi ….

     Không khí sôi nổi, sảng khoái và háo hức cho mỗi người chơi và mỗi vận động viên chính là những gì mà các trò chơi dân gian mang lại. BCH CĐ trường Dạy trẻ khuyết tật vẽ ký ức qua những trò chơi văn hóa dân gian, khiến mỗi người tham gia có dịp bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc xưa. Và đây cũng sẽ là món quà tặng vô giá và ý nghĩa mà trường Dạy trẻ khuyết tật dành cho các đơn vị bạn. 

 Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu trò chơi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 146
Năm 2022 : 486