Monday, 27/06/2022 - 02:58|

Hưởng ứng tháng công nhân trường Dạy trẻ khuyết tật tổ chức họp mặt tuyên truyền các ngày lễ lớn của Đất nước trong năm.

Vào lúc 14 giờ ngày 29/4/2022 tại trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt hưởng ứng tháng công nhân tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước trong năm. Thành phần tham gia gồm có Ông Nguyễn Kiến Trúc bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, Ông Đỗ Văn Bửu phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, Ông Trần Ngọc Nghiêm chủ tịch công đoàn và toàn thể giáo viên nhân viên cùng tham dự.

Mở đầu buổi họp mặt ông Trần Ngọc Nghiêm thông qua kế hoạch số 14/KH-CĐN ngày 21/04/ 2022 về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022; Công văn số 02/CVLT - CĐN - SGDĐT ngày 25/04/2022 về việc phát động chiến dịch thi đua cao điểm 40 ngày; kế hoạch 05/KH- CĐN ngày 20/01/2022 kế hoạch triển khai "01 triệu sáng kiến - nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19". Đồng thời hướng dẫn cán bộ giáo viên nhân viên viết sáng kiến kinh nghiệm năm 2022. Nhằm tuyên truyền mục đích, ý nghĩa và các hoạt động Tháng Công nhân; truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam, tinh thần bất diệt của Ngày Quốc tế lao động 1/5; tuyên truyền pháp luật lao động, công đoàn, BHXH cho đoàn viên, người lao động; tuyên truyền những cách làm hay, mô hình hoạt động công đoàn tiêu biểu về chăm lo lợi ích cho đoàn viên, nhà giáo và người lao động; tuyên truyền chương trình "01 triệu sáng kiến - nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19. Ông Trần Ngọc Nghiêm chủ tịch công đoàn cũng thông qua chương trình cho vay "Nhà ở xã hội" do ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Hậu giang phát động với mục đích ngôi nhà mơ ước thực hiện trong tầm tay cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường được rõ.

Tiếp theo chương trình ông Đỗ Văn Bửu phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng và Quốc tế lao động 1/5.

Cũng trong buổi họp mặt này ban chấp hành công đoàn cũng có 1 phần quà tương trợ gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên bị nhiễm covid 19 với mục đích chia sẽ một phần khó khăn với công đoàn viên.

Cuối cùng ông Nguyễn Kiến Trúc bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và kết thúc buổi họp mặt đầy ý nghĩa.