Monday, 27/06/2022 - 02:43|

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán nhâm dần2022

Như thường lệ hằng năm. Sáng ngày 28 - 1 - 2022. Đoàn chúc tết của lãnh đạo tỉnh do bà Hồ Thu Ánh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Tham gia đoàn có đại diện các sở, ban, ngành tỉnh, đại diện lãnh đạo các địa phương nơi cơ sở đặt trên địa bàn.

Tại đây, bà Hồ Thu Ánh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường. Bà Hồ Thu Ánh cũng ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị trong sự phát triển chung của tỉnh nhà trong năm qua. Đồng thời, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, nhân viên, thầy giáo, cô giáo ở trường, các cơ sở trợ giúp xã hội đã vượt lên nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp trong năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng, thời gian tới cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, còn các em học sinh nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập…cũng trong dịp này đoàn cũng trao phần quà tết cho trường./.

Một số hình ảnh.