Monday, 27/06/2022 - 04:29|

Trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu Giang họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910-8.3.2022) và 1.982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 5 tháng 3 năm 2022 tại trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu Giang tổ chức Họp mặt và tổng kết phong trào thi đua kỉ niệm ngày thành lập đảng ngày 3 tháng 2 năm 2022.

Mở đầu cuộc họp cô Lê Thị Ngọc Hân trưởng ban nữ công ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại đây Thầy Nguyễn Kiến Trúc bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và trao quà cho công đoàn viên nữ.

Thầy Trần Ngọc Nghiệm chủ tịch công đoàn trường lên đọc và trao quyết định kết nạp công đoàn viên mới.

Hòa cùng không khí vui tươi của ngày lễ 8/3. Ban tổ chức đã tổ chức trò chơi "Chúng ta cùng vui"

Cuối cùng là phần tổng kết và trao thưởng cho giáo viên nhân viên xuất sắt trong  Hội thi "Mừng đảng - Mừng xuân"
* Hội thi " Hái hoa dân chủ
- Giải nhất cô: Nguyễn Thị Thu Tâm