Monday, 27/06/2022 - 04:05|

Trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu Giang khai giảng năm học 2021 - 2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2021, Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang đã  tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 với sự tham dự của BGH, giáo viên và học sinh của nhà trường.

Nội dung chương trình buổi Lễ khai giảng gồm 2 phần: Phần trực tuyến chung gồm 31 điểm cầu chính và phần trực tiếp riêng của đơn vị.

* Phần trực tuyến chung: Được phát trực tuyến (Điểm cầu của tỉnh tại Trường THPT chuyên Vị Thanh)

- Chào cờ, hát Quốc ca

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

- Đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường: Bà Hồ Thu Ánh - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang.

- Phát biểu của lãnh đạo tỉnh: Ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang

- Phát biểu cảm tưởng của học sinh dự khai giảng trực tuyến tại nhà: Em Bùi Xuân Khánh - Học sinh lớp 12 trường THPT Tây Đô (huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang)

* Phần trực tiếp riêng tại đơn vị

Đến tham dự buổi lễ cùng với nhà trường gồm có Ông Nguyễn Thành Nhơn nguyên phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang.

Nhân dịp khai giảng năm học mới Ngân hàng NNPTNT Aribank chi nhánh vị thanh trao cho học sinh trường 4 suất học bổng mỗi phần trị giá năm trăm nghìn đồng; Hội chữ thập đỏ tỉnh gửi tặng cho các em 45 bộ đồng phục; Công an Tỉnh Hậu Giang hỗ trợ 45 bộ đồng phục thể dục; Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ công an tỉnh hỗ trợ dụng cụ học tập và đồ dùng cá nhân cho các em học sinh trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, hợp lý và đầy đủ nội dung. Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo và quy định về phòng chống Covid-19: Đo thân nhiệt và sát khuẩn trước khi vào trường; Hướng dẫn khai báo y tế và quét mã QR; Đeo khẩu trang đúng quy định; Đảm bảo giãn cách,...

Một số hình ảnh trong buổi lễ: