Monday, 27/06/2022 - 02:57|

Trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu Giang tổ chức họp mặt kỉ niệm nhân ngày "Người khuyết tật Việt Nam" 18/4

Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 -18/04/2022)

Vào lúc 14 giờ ngày 14/04/2022 tại trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu Giang tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam. Đến tham dự buổi họp mặt gồm có ông Hồ Thành Đạt chị hội trưởng Tiền Giang - Hòa An của Trường Đại học Cần Thơ cùng các anh chị sinh viên trường. Về phía trường gồm có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường tham dự.

Nhằm thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nghèo tích cực và tham gia vào các hoạt động kinh tế, xã hội của địa phương; động viên, khích lệ kịp thời trẻ em nghèo, Người Khuyết tật có tinh thần giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ vươn lên trong cuộc sống. Tiếp tục khơi dậy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội cùng tham gia giúp đỡ để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; tạo cơ hội cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong lao động, học tập và chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng.

Cũng trong buổi họp mặt đại diện Hội sinh viên Tiền Giang - Hòa An có những phần quà thật ý nghĩa gởi đến nhà trường và các em học sinh của trường. Đây cũng là động lực to lớn đến nhà trường.

Mở đầu buổi họp mặt Ông Liều Trường Thi tổng phụ trách đội ôn lại truyền thống Ngày Người khuyết tật Việt Nam.

Ông Đỗ Văn Bửu phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trường phát biểu đánh giá các hoạt động đã đạt được và phương hướng tới.

Hội sinh viên Tiền Giang - Hòa An có những phần quà thật ý nghĩa gửi đến nhà trường và các em học sinh của trường.

Một số hình ảnh giao lưu trong buổi họp mặt: