Monday, 27/06/2022 - 03:45|

Trường Dạy trẻ khuyết tật tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Vào lúc 7h30' ngày 2 tháng 6 năm 2022 tại trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu Giang tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 20222. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương gồm có Ông Nguyễn Trung Nghĩa Chủ tịch Ủy ban phường IV; đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022 là năm học vô cùng khó khăn trong thời điểm dịch bệnh COVID -19 diễn ra vô cùng phức tạp, song thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về công tác giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch, Trường Dạy trẻ khuyết tật Hậu  Giang đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức dạy học đảm bảo hiệu quả an toàn.

Để ghi nhận lại 1 năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên và học sinh nhà trường, thầy Đỗ Văn Bửu Phó Bí thư chi bộ - Phó  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học và đưa ra phương hướng năm học 2022 - 2023.

Cô Lê Thị Ngọc Hân trưởng ban nữ công trông qua báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn.

Tiếp theo chương trình thầy Trần Ngọc Nghiêm chủ tịch công đoàn thông qua quyết định khen thưởng học sinh năm học 2021 - 2022.

Cũng trong buổi lễ này trường cũng trao giấy chứng nhận ra trường cho các em học sinh khối 5.

Trong buổi lễ Tổng kết đầy lưu luyến, chúng ta còn được nghe những lời tri ân rất xúc động từ em Tiết Thị Bé Hai học sinh lớp 5B, và những lời nhắn nhủ tri ân đầy xúc động của chị Trần Ngọc Hưởng đại diện phụ huynh học sinh nhà trường.

Thầy Nguyễn Kiến Trúc Bí thư - Hiệu trưởng nhà thường phát biểu đáp từ.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Dạy trẻ khuyết tật đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con học sinh có một mùa hè thú vị và bổ ích!

Tác giả: Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang